ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

Nanjing KIB-B Business Consulting Co., Ltd เป็นธุรกิจที่มีสาขาด้านการศึกษา พลังงาน และการรักษาความปลอดภัย ฯลฯ ทางเราคาดหวังที่จะเป็นอาณาจักรธุรกิจและครอบครัวที่ใหญ่ที่สุด

C.A.S.A (Central Agency for Scholarship and Admission) เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท NANJING KIB-B Business Consulting CO., LTD. (南京可卜比商务咨询有限公司).

C.A.S.A มุ่งมั่นที่จะให้บริการทางด้านการศึกษา เรามีบริการหลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อ ณ ประเทศจีนและประเทศอื่นๆทั่วโลก เรามีทีมงานที่มีแรงบันดาลใจในการช่วยเหลือและให้คำปรึกษาที่ดีสำหรับนักเรียนที่มาจากประเทศต่างๆ เราส่งเสริมและทำงานร่วมกับ วิทยาลัยโพลีเทคนิคและมหาวิทยาลัยหลายแห่งให้นักเรียนศึกษาต่อในมหาลัยที่เหมาะสม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโลกให้กลายเป็นครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่งและช่วยสานต่อให้นักเรียนทำตามความฝัน


ทุนการศึกษาและการสมัคร

university admission

ทุนการศึกษาของเรา

โอกาสที่ผู้ศึกษาสามารถลงทุนน้อยลงกับการศึกษาแต่ได้รับโอกาสมากกว่า เราทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยโพลีเทคนิคในประเทศจีนหลายแห่งซึ่งมอบทุนการศึกษากว่า 1200
ทุนต่อปีให้กับหน่วยงานของเราสำหรับนักเรียนต่างชาติ เราจัดหาทุนการศึกษาประเภทเต็มรูปแบบและบางส่วน ทุนการศึกษาเต็มรูปแบบครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมดและบางครั้งอาจให้เบี้ยเลี้ยงแก่นักเรียน ทุนการศึกษาบางส่วนไม่ครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด


สำหรับนักเรียนทุนส่วนตัว

ให้ C.A.S.A ดำเนินการ คุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยโพลีเทคนิคชั้นนำของจีนในคณะที่คุณสนใจ เพียงบอกเราคณะที่คุณสนใจ เราจัดหามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยโพลีเทคนิคที่ดีที่สุด

“คุณค่าของการศึกษาไม่ได้อยู่ที่การเรียนรู้ข้อเท็จจริงให้ได้มากๆ แต่อยู่ที่การฝึกสมองให้รู้จักคิดต่างหาก”

คำแนะนำจากนักเรียนที่ไว้ใจบริการของ CASA

Andres Roland BIFOU

ผมชอบบรรยากาศในการเรียนที่นี่และการได้พบอาจารย์และนักศึกษาจากทั่วโลก ( อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, กานา, คองโก, แคเมอรูน ) ซึ่งได้รับทุนการศึกษาเช่นกันผ่าน CASA .

อ่านเพิ่มเติม!

serge_pic

Serge KILAPI IWEGO

ฉันเลือก C.A.S.A เนื่องจากค่าธรรมเนียมของเอเจนซีเหมาะสมกับงบประมาณของฉันและพวกเขาก็ให้ส่วนลดเพิ่มเติมแก่ฉัน เอกสารการยืนยันและข้อมูลที่อยู่อาศัยของฉันถูกส่งไปอย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม!

lydia-photo

Madre Erielle KIBANGOUD

ฉันติดต่อทีมงาน C.A.S.A และพวกเขาช่วยฉันเพื่อได้รับเข้าเรียนจากมหาลัยที่ดีที่สุดในจีน ฉันสามารถเป็นพยานจากประสบการณ์สั้น ๆ ของฉันกับ CASA ว่าพวกเขาทำดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือ .

อ่านเพิ่มเติม!

ดูข้อความรับรองเพิ่มเติม